Cách Chữa trị Bệnh dại gái

Triệu chứng là khi bị một em nào đó kute đưa mắt một cái là khi đó cảm giác nó cứ bồn chồn trong lòng.Nhiều lúc nghĩ bụng, e hèm chờ xem lúc em ấy sơ hở thì he… he … Kiss cho một phát.

Một ý nghĩ bệnh hoạn quá :(.

bệnh dại gái chia làm 2 loại:

+ 1: phát ra ngoài: bị con gái gọi là “dê” 😀 be be be hình như mình thuộc tuýp 1 :))
+ 2: để trong lòng: Tự kỷ , vì cứ âm thầm rạo rực nghĩ về người ấy.

Cả 2 loại này đều có hại cho sức khỏe.
Tớ biết nhiều anh em cũng đang bị bệnh này giống tớ, Haizz cái mùa tình yêu mà.
Cách chữa trị:

Cách 1: Cầm con dao to và sắc chặt phập một nhát cho đứt “thằng nhỏ” luôn :(( => cách này ai k làm được thì cứ sang thái lan nha.

Cách 2: Chẳng cần chữa trị gì cả chỉ cần xác định đúng đối tượng để mà dại thôi. Ví dụ những em con gái nhà lành, có học thì chả ngại gì mà dại. Còn cáo già thành tinh thì đừng dại gì mà vướng bận -> cái loài này 1 xu cũng phải cẩn thận kẻo tiền mất tật oan mà lại bị chửi là ngu.

Bạn đã nghe câu sologan của hãng LG chưa?
KHÔNG GÌ LÀ KHÓ TƯỞNG TƯỢNG.

Nghĩ xem nha, bạn mời một cô gái đi uống trà. Vừa có một cuộc gọi đến bạn ra ngoài a lô một lát, quay vào xong nheo mắt nhìn em cười.

Uống ly nước trong lòng thấy sao xuyến
Uống xong rồi mới biết nước có thuốc mê.
Mê man xong xuôi nàng viết đơn tố cáo
Có vụ hãm hiếp vừa xảy ra.
Shit, con gái nhiều thủ đoạn lắm.

Nghe bà chị mình kể, các cáo ấy còn sài cả loại camera gắn vào tóc để quay clip nữa đấy. Hôm nọ ra vinh cơ xem thấy rồi, nó bé đúng bằng một nửa đầu ngón tay út :(( run run quá :(. Mấy cái clip có lẽ các cô gái cáo già sẽ dùng để ràng buộc các anh gà chúng ta.

TÚM LẠI:
– Thế cho nên từ giờ cần phải kiên cường, dũng cảm, không được sợ bè lũ con gái ^^
– “BÌNH ĐẲNG TRONG QUAN HỆ NAM NỮ” cái này là câu khẩu hiệu nhà nước tuyên truyền lâu rồi, nhiều lúc mình vẫn quên đấy, giờ phải nghiêm chỉnh chấp hành. Không được “KHINH NAM TRỌNG NỮ” nữa ^_^

Tranh thủ trời mưa ra ngoài chơi tí, viết lảm nhảm nãy giờ cũng thấy đỡ xì trét đấy :D, hi vọng ngày mai trời ấm hơn, đi làm trời lạnh căng thẳng quá…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *