Website Chia sẻ cảm xúc về Móng Cái thân yêu

Website mới http://nguoimongcai.com – Chia sẻ cảm xúc về Móng Cái thân yêu
Chúng tôi đều là những người yêu hòa bình, mến khách, thích sự đơn giản trong cuộc sống
Nếu cùng chí hướng thì chúng ta hãy kết nối nhau lại nhé.

I KẾ HOẠCH TỔNG THỂ (Đang thực hiện Kế hoạch 1.0)

KẾ HOẠCH 1.0, đáp ứng tiêu chí (Không tốn nhiều thời gian, chi phí đầu tư website giảm thiểu tối đa, tốc độ ổn định, quảng cáo thu hút các cây viết trẻ).
Kế hoạch 1.1: Quảng bá rộng rãi đến những cây viết trẻ ở Móng Cái nói riêng, Người Việt Nam ở trong nước, Nước ngoài nói chung, Sẽ trả phí cho các bài viết xuất sắc. Mỗi bài khoảng 100.000 vnđ để bồi dưỡng, số tiền này tuy hơi ít, nhưng để khuyến khích các cây viết tiềm năng bộc lộ tình cảm của mình.
Phải luôn đi theo hướng Viết ít, nhưng chất lượng
Không chệch mục tiêu chính:  Chia sẻ cảm xúc về Móng Cái thân yêu (cảm xúc gồm có yêu, ghét), giới thiệu về lịch sử Móng Cái, Sinh hoạt, đời sống con người nơi đây

Nếu bước 1 thành công sẽ chuyển sang bước 2.

Sorry, mạn phép các bác học kinh tế nhé tớ viết kế hoạch 2.0 và 3.0 dựa theo cảm tính thôi. Chứ người thực hiện sẽ không phải là tớ đâu, 2 phần ở dưới đây không thể gọi là kế hoạch được.Xin nhắc lại Kế hoạch 2.0 và 3.0 chỉ là nháp, Tôi đang chờ sự hợp tác từ các bạn, hỡi những bạn am hiểu về kinh tế:

KẾ HOẠCH 2.0, Mua tên miền nâng cấp tên miền có phí, dạng tên miền domain.vn (Mình thì thích .com vì gõ tên website xong nhấn ctrl + Enter là vào rồi:D  ),  Nâng cấp hosting có phí. Hosting sẽ dùng của bên http://bkns.vn/, vì bên này truy xuất ở nước ngoài vào Việt Nam cũng nhanh.
Khi xây dựng uy tín tốt rồi, còn chờ gì mà không Thương mại điện tử website:  tên miền dạng shop.domain.vn, hosting sẽ mua của http://www.hostgator.com/ Vì đây là một trong những nhà cung cấp hosting uy tín trên thế giới, Tôi chấp nhận rằng tốc độ giảm đi 4 lần so với host việt nam, Nhưng đổi lại là sự ổn định, An toàn, và không bị tình trạng ăn cắp mã nguồn như một số các nhà cung cấp hosting chất lượng cao, ý thức nông dân ở Việt Nam hiện nay. Vì trong mã nguồn shoping sẽ liên quan đến rất nhiều thông tin quan trọng như, tên,(Credit card thì chưa lo lắm),  số điện thoại các chủ hàng đầu mối quan trọng ở Việt Nam, Trung Quốc.
V.V
Nói chung đã liên quan đến thương mại thì nên nói không với hosting VietNam

Kế hoạch 2.1: Lấy các mặt hàng ở Móng Cái, buôn bán trung gian qua lại chỉ trong nội Thành
Kết hoạch 2.2: Mở rộng thông thương ra các tỉnh thành phố khác, Tập trung vào Thành phố Hồ Chí Minh, hạn chế Hải Phòng, Thanh Hóa (*)

KẾ HOẠCH 3.0 Mở rộng xúc tiến shop bán hàng sang trung quốc (cần phải điều tra kỹ thị trường từ bước KẾ HOẠCH 2.0)
kế hoạch 3.1 Liên kết với các chủ đầu tư bên Trung Quốc.
kế hoạch 3.2 Bán những đồ từ trước đến nay là thế mạnh của việt nam như thủ công mỹ nghệ, thực phẩm tươi sống, ôi viết đến đây lại thèm ăn món “Vải Thanh Hà, Hải Dương” quá 😀 đã có người lập website
http://vaithanhha.com nhưng họ chưa mở shop, gặp vấn đề gì vậy nhỉ? 😀

KẾ HOẠCH 1.0 CHI TIẾT

DATE IN: Start: 04/07/2011 22h:00
end: 04/08/2011 03h:03
nền tảng http://blogger.com

“] [Main Pagecác bạn thân mến, thành phố Móng Cái đã có sẵn 1 forum cho teen giải trí, đó là http://mongcaitoday.com, http://www.nguoimongcai.com ra đời không phải để cạnh tranh, mà là nhắm tới đối tượng là tầng lớp thanh niên và trung niên, độ tuổi từ 22 – 50.
Website này ra đời nhằm mục đích:
+ Giới thiệu lịch sử, con người Móng Cái thân yêu
+ Khuyến khích Những hoạt động có ý nghĩa vì cộng đồng
+ Tôn vinh những tấm gương tiêu biểu của thành phố
+ Kết nối với những bạn trẻ của thành phố Đông hưng

 

 

Đang làm Hướng dẫn viết bài cho blog (Bằng video)

Suy nghĩ của webdesigner Luân:

Tôi băn khoăn trăn trở rất lâu về nền tảng để xây dựng lên website này, định phát triển trên wordpress vì nền tảng nó xây dựng nhanh, nhưng tốc độ của nó hơi chậm.

ĐÁNH GIÁ VỀ TỐC ĐỘ:
tốc độ ping càng cao thì người dùng truy cập website càng lâu
Tốc độ ping chưa phải là tiêu chí để chọn host, vì 1 host xịn khi bật firewall (tường lửa) sẽ làm ping tăng cao

vn801.com (Hosted by VDC vietnam) Ping 36 ms
vietnamnet.vn (Hosted by VDC vietnam) Ping 58 ms
thanhdoanmongcai.gov.vn (hosted by
PAVIETNAM vietnam) Ping 53 ms
nguoimongcai.tk (hosted by google US)(ping 100 ms)

mongcaitoday.com (hosted by bluehost US) Ping 242 ms
nguoimongcai.wordpress.com (hosted by wordpress US) (280 ms) => Anh này bị loại vì ping quá cao => tốc độ chậm, Khó có thể chinh phục những độc giả không kiên nhẫn.

Nhận xét:

=>hosting nguoimongcai.tk nhanh hơn mongcaitoday.com 242/100 =2,42 lần
=> hosting nguoimongcai.tk chậm hơn vietnamnet.vn 100/58 = ~ 1.72 lần
vietnamnet.vn nhanh hơn nguoimongcai.tk vì  host ing vietnamnet.vn đặt ở Việt Nam, còn hosting nguoimongcai.tk là của tập đoàn google đặt tại Mỹ. Ở việt namVới ping tốc độ 100 ms như vậy là hàng khủng, phải nói là cực kỳ khủng đấy 😀

 

 

Ý kiến của Alexlongmc Thế nào?