Cháu Phong

 

Cháu tên là VŨ ĐẠI PHONG
Cháu sinh năm 2004
Cháu đến từ Thị xã Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh).

Sở thích của cháu là xem phim hoạt hình, đánh điện tử và nhất là khoản đày nắng.
Ở nhà cháu buồn lắm, mẹ cháu đi làm ngoài ruộng cả ngày, còn bố thì đi công tác xa. Những lúc bố về thường mua cho cháu xe đạp, bánh, và siêu nhân. Cháu thích lắm.

Nhà cháu đẹp lắm nha. Trước cửa nhà cháu khoảng ba bước chân có hai cây dừa đẹp ơi là đẹp. Nó cao lắm, cao thế nào thì cháu cũng không biết được vì khi cháu lấy cái que mẹ dựng góc nhà (để tẹt vào mông cháu :D) chọc quả dừa thì chọc mãi không được. Cháu ước mơ rằng cháu sẽ cao to và lớn thật nhanh…Để còn tự hái dừa nữa chứ.:D.

 

 

Xa xa thêm chút nữa khoảng mười bước chân trước cửa nhà là một dòng suối, có rất nhiều cá và tôm, cua. Bên kia suối là cánh đồng lúa xanh mơn mởn. Cháu thường dậy sớm tập thể dục lắm đó. Vì mẹ bảo tập thể dục nhiều cũng lớn nhanh mà.

Cháu rất thích câu, nhưng tay lóng ngóng không biết xỏ con giun vào thế nào nữa. Nhưng không sao, xem chú Luân câu là được rồi. Thỉnh thoảng cháu thử đẩy chú xuống suối (để chú bắt cá cho dễ). Nhưng chú không biết lặn, chỉ bơi thôi.

 

 

Cháu rất thích chơi gấu bông, mẹ cháu cứ trêu cháu giống con gái. Nhưng cháu kệ. Không quan tâm. Nhưng liệu mẹ nói thế có đúng không nhỉ?

Được rồi, cháu không chơi gấu bông nữa, chuyển sang dùng súng, các cô chú thấy cháu có oách không? 🙂

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.