Một đám cưới cảm động nhất thế giới: Rowden & Leizel

Đây là clip một đám cưới rất cảm động mà tình cờ mình mới xem được nên dịch qua tiếng việt và chia sẻ cùng các bạn.

Đầu năm nay, Rowden và Leizl quyết định kết hôn vào ngày 8 tháng 7 năm 2014, ngày sinh nhật thứ 30 của Rowden. Thật là một gia đình hạnh phúc cùng mộtcô con gái đáng yêu 2 tuổi.

Nhưng rồi bỗng nhiên một ngày, Rowden đã được chẩn đoán là mắc bệnh ung thư gan giai đoạn IV vào cuối tháng 5. Nguyện vọng cuối cùng của anh là kết hôn với tình yêu đích thực của mình. Sau 12 giờ chuẩn bị, giấc mơ của anh đã thành hiện thực. Không thể đưa anh ra khỏi bệnh viện, chúng tôi đã đưa nhà thờ  đến với anh. Cứ như một câu chuyện cổ tích xót xa.

Rowden đã ra đi, ở tuổi 29, qua đời ngày 11/06/2014. Gần 10 tiếng sau khi anh nói lời thề nguyện của mình.
Anh đã sống cùng Leizel vào tháng 5, con gái Zakiah Rowzel, mẹ là bà Lorelei, và các anh em Hasset & Hisham.

Gia đình chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới đấng ngồi trên cao , Jesus Christ, đã sắp xếp câu chuyện rất cảm động này. Vì đã cho chúng tôi đủ thời gian để thực hiện cho Rowden những gì anh ấy muốn, và cho anh ấy nhận ra rằng anh đã được nhận lãnh tình yêu như thế nào.

Xin gửi một lời cám ơn to khổng lồ tới Michael Sy Yu và đội ngũ tuyệt vời của anh chỉ sau một thông báo ngắn ngủi của gia đình nhưng đã bỏ hết tâm huyết để làm việc, giúp đỡ chúng tôi trong lúc diễn ra đám cưới, cũng như làm đoạn Video tuyệt vời này. Các anh là những sứ giả đến từ thiên đàng!

Bản quyền thuộc về: © www.isnapcreatives.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.